blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

same here pero every three days ako nag momonitor ng sugar ko sabi ng endocrinologist ko...2 hrs after meal..dpat di ako lalagpas nga 120mg/dl or 6.5..pareho din tayo ng glucometer mamsh..

✋ buti nga sayo tatlong beses lang sa isang araw e ako anim na beses sabi ng ob ko pero nung nag palit ako ng ob sabi diet lang daw talaga ako kailangan kaya hindi nako nag ganyan

Me din pi mamsh nagiinsulin 2x a day...monitoring ng sugar 3x a day 2hours after meal...hayyyy nkakastress kc possible daw na ma cs kpg my gdm...sana hindi..😔😔😔

4y ago

ako nag-insulin noong di nakuha sa diet para ma-normalize ang sugar level. na-CS pero masasabi kong di naman nkktakot ang CS (sa billing statement ka lng matatakot hehehe)

Ako po 106mg/dl nung nag-FBS ako. Sabi ni doc, 95 lang daw normal sa buntis. Mag-OGTT po ako in 2-4weeks.. sana maging normal na 🙏🙏🙏

May kakilala po akong momshie na diabetic, all non or low sugar kinakain niya, need din magdiet. Iaadvise naman ni OB kung ano need na gawin

Ako sis almost 3 months ng nag momonitor ng sugar ko din pero ngayon twice a day nalang before breakfast at 1 hour after dinner.

Ung saken 154mg/dl. Eh ung bracket 153mg/dl. Considered GDM na daw. Yan pinapacheck n saken sugar ko evry aftr first bite ever meal.

5y ago

Same. Ganyan din result ng akin. Pero nagmomonitor na din ako ng sugar. Nagstart ako last week 4x a day tapos ngayon 3x a day na lang 2hrs after meals.

Naka avail po ako promo last time sa onetouch. 4 strips + 1 :) sayang din yun.. ang mahal ng test strips 😢

155 ang sugar ko pero pinag di diet muna ako tpos uulitin ulit yun glucose test ko sana mababa na sugar ko

Try nyo po mag red rice or brown rice, tapos wheat bread lang pag gutom. :) Ako po nag normal na ogtt ko.