blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

Water with lemon mamsh inumin mo nakakahelp bumaba ng blood sugar. Ganun ginawa ko kasi yung unang 50g OGCT ko mataaas then pinaulit sakin after 4days 75g OGTT na. Nung hapon bago ako magpalaboratory kinabukasan uminom lang ako ng maraming water with lemon 😊