blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

Ako sis nagchecheck 4x a day din. Before and after bfast then before and after dinner. Nag-iinsulin kasi ako since nalaman kong gdm ako. 12weeks yata ako nagstart nag-insulin until now 28weeks na. Hirap and magastos pero para maging safe si baby, kakayanin lahat. ❤

5y ago

Kaya nga sis ei pray lang always.