blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

Sorry sis pero 3x a day talaga monitoring mo dahil super taas na po? Ako din nag momonitor pero once a day lang. So far pasok naman yung range ko. Ang di ko natanong sa doc ko eh maaalis ba GDM pag nag normalize ang sugar kahit di pa nanganganak?

5y ago

Yes mamsh as long di ka pa nya pinagiinsulin kasi sabi sakin ng OB ko po buti bumaba sugar mo kung hindi magiinsulin daw ako.