blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

share ko lng po.. nun preggy ako sa bunso ko. 30 weeks nagpa unrinalysis and cbc test ako. + un blood sugar ko.. so required ako to do deeper lab test.. ang ginawa ko po.bumili ako ng banaba tea sa grocery.. 2 days ko ininom.. ginawa ko na cya parang tubig ko.. and nun nagpa test ako na ako .. normal n lng blood sugar ko...