PUYAT. Third Trimester

Time check 2:05AM na pero di parin ako nakakatulog. Sobrang likot ni baby pero wala naman akong reklamo natutuwa pa nga ako kasi nararamdaman ko siya kaya lang umaga nako nakakatulog ng maayos.. around 2am-4am nako nakaka sleep nako nabawi naman sa umaga. Okay lang kaya to? Iniisip ko health ni baby. Lately lang ako naging ganito i guess kasi malapit nako manganak? I'm 35 weeks preggy po.

12 Replies

ako mi nasa 2nd trimester palang pero hirap na hirap na almost 7am nako nakakatulog hehe

ako po mi, 2nd tri plng pero nhhrapan na matulog, bka may pregnancy insomia na ako