PUYAT

Mamsh 19weeks preggy po ako nahirapan ako matulog sa umaga ako tulog sa gabe gising 5am nako nakakatulog tas gising ko ala una😔 sana okay lang si baby🙏 kelan lang ako naging ganto 1st trimester ko hindi naman.

1 Reply

Iwas puyat ka po dapat momsh since makakaapekto po 'yun sa inyo ni baby. Bababa po ang dugo mo. It's better na iwasan mo pong matulog sa hapon o yung early evening (6pm-9pm) para po makatulog ka nang deretso sa gabi. Try to drink po warm milk..🙏

4y ago

Thank you mamsh💖

Related Articles