5months

May time ba talaga na di maramdaman su Baby sa tyan ? 5 months . mag 6months ..

2 Replies

Yes pag tulog siya. Lalo na kung active kayo kasi para siyang nahehele. Pag nakahiga ka usually dun siya magigising at gagalaw.

5y ago

Aaah ganun po ba .. Hehe kinakabahan po kasi ako .. May time kasi na di ko sya maramdaman .. Na parang di po sya nagalaw . Kaya gagawin ko po hihimasin ko tyan ko then kinakausap ko po sya na gumalaw naman hehe . 1st time mom kaya medyo paranoid hehe thankyou po

Yes. Everyday mula nag 20 weeks ako.. malikot dba 🤣

Related Articles