5 months pregnant

yung kaibigan ko po 5 months pregnant sinasabi nya pong wala syang nararamdaman na gumagalaw sa tyan nya.. possible ba epekto ng pagiging chubby nya kaya di nya maramdaman si baby sa tyan nya ?

1 Reply

Chubby kaya hindi nararamdaman??? Parang hindi po... May kilala ako sobrang taba pero nararamdaman niya galaw ng baby niya... Nagpapacheck up po ba siya??? Kung nagpapacheck up po siya pwede siya mag ask sa ob niya kung bakit ganun...