5 months journey

#pleasehelp #advicepls Almost 5 months na pero di ko padin maramdaman pitik at likot ni baby sa tyan ko. Pero sa ob at center malakas naman ang heartbeat nya ☹️

5 months journey
30 Replies

if anterior placenta po ikaw, mahihirapan ka tlga maramdaman movement ni baby sa tyan mo lalo na kung first baby mo yan. Sa una ko ganyan din kasi bukod sa anterior placenta, di ko alam kng ano feeling ng nagalaw si baby sa tyan kaya di ko masabi. Pero sa pangalawa ko, kahit anterior, naramdaman ko na agad kasi familiar na ako kng ano yun feeling pag nagalaw si baby. Wait ka po mga 6 months mommy super mararamdaman mo na sya nyan.

Hi mamshie good thing po na like sabi nyo kay Ob or sa center malakas HB nya. Possible po yan sa position ng placenta nyo po and malalaman nyo un thru UTZ. And ang HB talaga po ni baby mamshie thru UTZ and doppler mo lang sya malalaman or maririnig ung mga movements po ni baby ang mararamdaman natin na like pintig pintig or vibrate sa tummy natin🥰

Okay lang po yan nung dun po sa panganay ko ganyan din as in di ko talaga siya nararamdaman pa pero ngayon dito sa pinagbubuntis ko ang aga ko nafeel yung galaw niya 🥰 Btw, kasabayan po ata kita 😅 EDD OCT 4,2021 ❤️

As per my OB normal daw po iyon lalo na pag first time mom. 20+ weeks pa daw ung regular mong mararamdaman ang movement ni baby. Sa akin bihira ko lang sya maramdaman and minsan duda pa ako kasi parang stomach rumbling lang. 😊

3y ago

me too. im 20 weeks pregy

Nakooo mommy same feeling nung nagbbuntis ako. As in nakakapraning. Pero nung nagpaparamdam namam na sya ng galaw aaaaay winner. Di kna makakatulog. Hahaha kalma lang mommy. Mararamdaman mo din si lo.

Ganyan din sakin nung 5months ako. Hindi ko mafeel ung kilos nya. But everytime na magpapa-check up ako, okay nmn hb nya. Dinig na dinig ko. And sbi ni dra, malikot daw. Diko lng tlaga naffeel 😅

ask for an ultrasound appointment, as long as malakas hb ni baby, nothing to worry, wait for it kapag nasa 6months onwards na cya sa tummy mo, minsan mapapahiyaw ka sa sakit ng sipa nya,

Same po tayo. Kinakabahan pa nga ako kasi baka kako hindi okay si baby. Pero ngayon na going 22 weeks na nararamdaman na sya. Wait wait lang momshie. Mararamdaman mo din si baby. 💕

Same here mommy. Maganda ang heartbeat niya pero di ko siya mafeel. Bali based kasi sa ultrasound ko yung placenta ay nasa harap ng tyan ko. But still worried pa rin ako.

baka hindi lang po malakas pakiramdam niyo ganun po kasi minsan late na nararamdaman ng mommy lalo pag first pero kung ok naman daw po si baby, wag po kayo mag worry.