FTM 19 days si lo ng ma admit sa hospital gawa ng pneumonia/Sepsis pero yung halak niya meron parin

Till now meron parin siya halak napacheck na namin siya sa specialist pulmonologist pedia .pero binigyan lang kami ng for nebu for 5 days pero nung binalik na namin siya wala na halak tas ngayon naman po after maturukan ng Penta nag kasipon po siya sabay nung lagnat .

1 Reply

Nagkaroon po ba kayo ng infection during pregnancy at nagamot po ba?

2y ago

Oh, baka dahil lang sa vaccine kaya nagkaroon ng lagnat ulit si LO