Home or herbal remedy

Whats home remedy for Halak? Kasi nag mucosolvan and anti biotic na si lo meron pa din sya halak eh.

2 Replies

more water lang po yan. pero kung matagal na dalin nyo na po kay pedia. anak ko po uminom ng mucosolvan pero hindi nawala tapos yung gamot binigay ng pedia ang gumana.

5y ago

Actually aun ang nireseta pedia nya, una mucosolvan tapos di umubra tapos next antibiotic, hindi pa din umubra kakatapos nya lang sa antibiotic

Pa ff up check up nyo po para maadvise kayo ng dr if need ituloy meds or palitan.