5 months old may halak

May halak si baby 5 months na siya nag pa check up kami sa center niresetahan lang ki solbutamol pero may halak parin sabi okay naman daw yung hinga niya pero bat may halak parin

4 Replies

5 Months din si baby ko and for me okay naman na may halak siya, si hubby lang ang paranoid 😅, ang reason ko kasi maraming naiipon na laway sa bibig ng baby lalo na pag mag ngingipin na kaya Normal po na parang may halak kasi naiipon lang na laway or gatas sa bibig.

yung halak daw po is normal sabi ng pedia ni baby ko dahil daw po sa naiipon na laway nila. pinacheck ko po and tinignan sa stethoscope. 😆

Hello. Wala pong gamot sa halak, unless may ubo. Ang cause ng halak ay milk na nagba-backflow or may natirang milk sa lalamunan.

2y ago

wala naman po siyang ubo

much better if pacheckup mo baby mo sa pedia