halak

Mga mommies may halak din po ba lo niyo? Ano po kaya mabisang pang tanggal sa halak? Kaka 3 months lang ni lo nag pa check na din kame sa center nag take siya ng dysudrin at ambroxol for 5 days pero meron pa pakonti konti salamat sa makakapansin ?

1 Reply

Mahirap mag self medicate.para mas mapanatag ka po inay magpa check up na po kayo ni lo mo lalo nat naka 5days na ang halak. Baby ko non po ganyan rin advise is inebulizer sya and etcm