May halak

Sino po dito yung baby na may halak pero walang ubo at sipon , halak lang talaga ? Baby ko kase nagsimula sya magkahalak mga 1 month , hindi na kase sya nalungad tas nung maliit pa sya mahirap sya padighayin , ngayon kahit papano nakakadighay na sya kase marunong na sya dumapa , 5 months na pala baby ko ngayon .. hindi ko pa kase sya napapa check up sa pedia .. sabe kase nila may normal na halak yung kulang lang sa dighay tas yung iba naman sabe may halak na delikado na nauuwe sa pneumonia ..

3 Replies

Yes, ganyan din po baby ko until now, nagpa check ako sa pedia. Okay naman daw muscles lang daw yun ni baby sa paghinga. And dahil na din daw sa fats ni baby kaya daw po ganun.

2y ago

gusto ko nga rin po ipa check up kaso kapos kami .

pachek up mo n lang s pedia para sure. iba iba kasi pedeng maging cause nyan. could be hika, or pedeng allergens, or pede nman dahil kulang lang tlaga sa dighay.

2y ago

kahit kasi same mii pede pa dn iba ang cause. for example si baby ko, may halak sya every after umiinom sya ng milk. Pag pinapapachek ko sa pedia nya, malinis nman daw. So ang cause nya daw is really just because masyado mabilis pag inom niya ng gatas. so need sya maghinay hinay.

This article might help: https://ph.theasianparent.com/halak-ng-baby Pero mas okay po na ipacheck mo sa pedia para malaman mo po ang cause.

2y ago

wala kase kami pera para mapa check up si baby .