Baby clothes preparation

Hello. sa mga due ng peb 2023, may mga clothes na kayo for baby? Tig iilan mga prepared nyo na new born clothes? also bumili na din ba kayo ng size small ? Thank you

12 Replies

yes mi, bale tig 3 piraso lang na baruan binili ko kasi nga mabilis naman kalakihan (3 sleeveless, 3 shortsleeves and 3 pajama) Tapos more on white sando and shorts na binili ko hehe pangbahay. Planning to buy onesie pa pang alis nya or pag magpapa check up. 🙂

2y ago

sobra cute ng damit ..salamat mamshie 😍

sakin mi ang nabibili kupalang ung gloves niya at tapos ung para sa ulo niya at sa paa narin tig 9pcs narin para sa next na labas ulit mga damit naman niya tama nako sa 9pcs naun kc madali lang naman syang lumaki 😊

mabilis po lumaki si baby..sa 2nd baby ko 1week lng nia nagamit pang new born nia..more on terno na po sya hangng paglaki n nia..now s 3rd baby plan ko is hiram nlng pra mkatipid and masikip s drawer

Hi Mommy, ako bumili ako sa mga shopee, lazada and used clothes sa Carousell. (practical lang) haha. Pero plan ko 10-12 pcs of new born clothes.

ako po feb2023 din this month pa lang ako mag start bumili ng gamit ni baby like mga baru baruan sa shopee ako bibili complete set na po

Same mii due ng feb. 2023 nag start ako sa mga baru baruan mostly sa shoppee lang din. Di pako nakakabili ng mga onesies ☺️

Saken mi umorder lang ako sa shoppe ng pang newborn set yun palang meron ako dipako nabili ng mga onesies nya haha☺️❤️

ano Po magandang brand Ng baru baruan? any recommendations Po first time mom Po and Feb 2023 din Po due date ko :)

ako Feb din all White lng baru baruan ko sa Lazada ko lng sya inorder

Ako, balak ko sa December na kami mamili ng mga gamit ni Baby..