sss related!

TIA sa mga sasagot! Nag awol ako sa company ko. Kasi di ko na kinaya subrang toxic ng sup ko. To the point na araw-araw sumasakit tiyan ko. To make the long story short umalis ako ng AWOL. Ngayon nag inquire na ako sa sss. Kailangan ko daw ng certificate of non advancement, certificate of separation from the company or L-501. Pag ba nag request ako ng certificate of non advancement sa company at COE reflecting na I'm no longer connected sa company. Bibigyan kaya nila ako? Or kelangan ko pa mag clearance sa company?

2 Replies

HR lng ang makkasagot ng tanong mo. Sana mapakiusapan mo kasi usually pag AWOL d binibigyan ng clearance. Y? Hindi nag turnover ng trabaho.