tigan thụ thai bao lâu thì thành công?

thực ra e cũng đọc về quá trình thụ thai diễn ra ntn rồi có điều k hiểu 2vc có sai gì k mà toàn mừng hụt k à 😢 Còn cẩn thận đi khám tiền sản rồi, k có vde gì hết, xã e cũng nghe lời vợ bớt nhậu, ăn uống bồi bổ các kiểu, ngủ sớm dậy sớm tập thể dục rồi canh trứng, chọn tư thế theo đúng hướng dẫn mà hơn nửa năm nay vẫn k ăn thua. Đứa bạn thân e cưới cùng mà sắp đẻ đến nơi rùi ý. chị nào biết giải thích cho e hiểu với chứ e nghĩ mãi chưa có thông 🤔

5 Các câu trả lời

K sai đoạn nào nhưng qtrong là tư tưởng nữa mom ơi. tâm lý căng thẳng, áp lực quá cũng ảnh hưởng đến khả năng đậu thai đó. với cả trên lý thuyết thì 13-14 ngày là câu trả lời cho thắc mắc cho qtrinh thụ thai mất bao lâu nhưng m thấy có nhìu trg hợp trứng đã thụ tinh và bám vào tử cung, đi sa thai đã làm tổ nhưng sau đấy lại vẫn chưa thụ thai thành công vì trong qtrinh phân bào, hợp tử bị đột biến nst ý

Mom càng tìm hiểu thụ thai bao nhiêu ngày, khi nào dễ thụ thai là càng khó có thai, vì mình áp lực quá cơ thể k thoải mái, hormone nó cũng rối loạn khó thụ thai như ý đc đó mom. tổng thời gian thụ thai là tầm 2 tuần đó mom. mà có đến ⅓ trường hợp trứng đã thụ tinh và bám vào tử cung nhưng vẫn không mang thai luôn. mom cần thoải mái hơn nhé, chúc mom sớm có tin dui

Đầu tiên m nên giữ cho mình tinh thần thoải mái nhất, không áp lực sẽ làm cơ thể thay đổi nội tiết có thể tác động đến quy trình sản xuất, phát triển, rụng trứng và thụ tinh ở người phụ nữ, làm giảm cơ hội mang thai thành công. Chúc hai vc m sớm có tin vui nhé

càng suy nghĩ nhiều, càng để ý nhiều thì càng ko đậu đâu m. kiêng mấy thứ rượu bia thuốc lá là tốt nhưng tinh thần cũng cần thoải mái tự nhiên m nhé. nói chung là cứ tẩm bổ cho bản thân rồi mọi thứ cứ để tự nhiên thôi m

bình tĩnh m.. con đến là duyên nên đừng gấp gáp quá.. cứ giữ tâm lý thoải mái, ăn uống điều độ vào là được nè..