hỏi chuyện tế nhị, tinh trùng khoẻ mạnh có màu j?

#cmtưvấn #xinýkiến Hồi trc khi cưới em cả xã đều đi ktra skhoe cẩn thận, k có vde j nhưng k hiểu sao cưới nhau hơn năm rùi mà chưa đậu thai dc, 2vc cũng cbi kĩ lắm, ăn uống, bsung vitamin, ngủ nghỉ điều độ. Mà nay nghĩ thương ghê, vừa trưa e mượn máy xã nháy sang tìm đt thấy ông đang sợt cách nhận biết tinh trùng khoẻ, cm ai có knghiem vụ này k. E đang tính 2 đứa đi khám lại xem sao

hỏi chuyện tế nhị, tinh trùng khoẻ mạnh có màu j?
7 Các câu trả lời

Mh tìm hỉu trên TAP thấy nói tinh trùng khoẻ mạnh sẽ có màu trong, trắng hay trắng xám giống như thạch. Còn về mùi thì có thể thay đổi tùy vào thời điểm và chế độ ăn uống sinh hoạt của ck bạn. Nếu muốn cải thiện tinh trùng thì ck bạn nên bỏ rượu bia, thuốc lá. Tránh mặc những loại quần quá chật. Hạn chế để đt trong túi quần. Nên có thói qen tập thể dục để kiểm soát cân nặng. Nhưng tốt nhất là 2vc bạn nên đi khám lại hoặc đến bệnh viện khác khám ntn nha

Nhìu khi tâm lý cũng ảnh hưởng đến khả n ăng thụ thai nữa nên 2vc cứ đi khám sớm, làm các xét nghiệm chuyên sâu cho yên tâm, có j bất thường còn đtrị sớm. Như ck e muốn bít cxac tinh trùng khỏe hay yếu sẽ cần làm tinh dịch đồ, còn nhìn bằng mắt thường thì dựa vào màu và mùi để phân biệt, thường tinh trùng khỏe có màu trong, trắng hoặc trắng xám, kết cấu giống như thạch còn xuất tinh ra máu hoặc có m àu lạ, nâu, vàng, xanh lá cây là k ổn rồi

nên đi khám m nhé, ko nên tự đoán rồi sinh ra lo lắng, càng lo lắng, suy nghĩ càng khó thụ thai m nhé

Đi khám đi mom, mình ko rành vụ màu mè này

Đi xét nghiệm tinh trùng xem sao Mom

em k biết luôn, ngáo lắm..😆😆

đi khám để bs tư vấn cho nè m