250 like đăng quà ngay - tháng 12

Thời khắc định mệnh sắp đến rồi đây cả nhà ơi! Các mom chuẩn bị sẵn sàng để rinh quà noel cho bé chưa ạ? Nhanh chóng thả 1 tim để lẹ lẹ nhanh đổi quà nha! 😍😍

250 like đăng quà ngay - tháng 12
666 Các câu trả lời

các mom cho bé ra Concung chụp hình check in để được quà nhanh hơn nè, áp dụng tới ngày mai đó các mom ơi ☺

3y ago

Cám ơn mom nè, nãy dụ dỗ ox, mà nhà xa quá ox ko chịu chở bé đi 😂😂

Hay ad cho mng thời gian cụ thể để mai dậy canh quà đi ad ơi chứ đà này e ăn k ngon ngủ k yên mất😂😂

3y ago

2 mom đổi được gì vậy?

hix...sao hôm nay ad đổi ngay giờ linh thế ạ...?thích cái đồng hồ mà 3 tháng vẫn k đổi được...hjx

like tăng chắc gì ad còn thức để đăng quà nhỉ🤔 thôi các m cứ ngủ đi quà để em canh cho 😅😅

các m để sdt lại oy đi chơi noel khi nào sắp tới giờ đăng quà mình gọi mình kêu các m vô đổi quà hen

E có nên bỏ like để mai ad up quà trễ hơn k các mom😂😂 chứ như này e thức tới sáng mất hahaa

mọi người ai cũng hóng và kêu lâu. mà cứ nhắm mắt vào mở mắt ra đã hết quà 🤪🤪🤪🤪

3y ago

đổi qua lại ngôn ngữ anh việt đi mom Oanh

Có khả năng tí nữa sẽ có cái mộc cầm với cái đồng hồ đc mở lại có đúng ko các mẹ???

3y ago

mộc cầm còn kià mom

Trong thời gian chờ đợi, các mom chơi minigame của ad với tham gia cuộc thi ảnh Giáng sinh đi🥳🥳

3y ago

định k tham gia nữa mà nghĩ lại noel đầu tiên của con, vừa đúng lúc mẹ mới chụp cho bé được 1 2 ảnh nên tham gia luôn. các mom like cho RiO với nha. tham gia theo phong trào thôi 😊

Buồn ghê, dạo này toàn quà ko kịp đổi món ưng. Chỉ bàn chải và núm ty mất 7000 điểm. Tiếc