300 like đăng quà tháng 12 ngay!

Thời khắc được mong chờ nhất tháng cuối cùng cũng đến rồi cả nhà ơi! Like mạnh để mau đổi quà nào! Khi bài đăng đạt số lượng 300 like, các mom nhanh chóng vào link bên dưới để đổi quà nhé! https://community.theasianparent.com/rewards?lng=vn

300 like đăng quà tháng 12 ngay!
531 Các câu trả lời

tháng trước xui hết quà không đổi được tháng này hên đổi được quà rồi nè và cũng là lần đầu đổi được quà luôn. Đổi được cái bình sữa cho baby, giờ em mới 34w thôi.

2y ago

chúc mừng mom nè