Mấy mom ơi e bầu 9w k bt ăn được thịt kho măng k ạ e thèm măng mà k bt ăn đc k

17 Các câu trả lời

Trc e bầu vẫn ăn bthg á, ăn cả dưa chua nma ít thôi ạ vì nhiều sẽ bị cạn vs làm đục nước ối ý mom . Mom ăn xong thì có thể uống thêm nhiều nc và nc dừa hoặc ăn các loại quả mọng nước để không bị cạn vs đục nè

2y ago

e mới 9w dùng. dừa đc hả cj

ăn vẫn được nhưng đảm bảo rõ nguồn gốc an toàn mom nha. ăn ít cho đỡ thèm thôi chứ ko nên ăn nhiều

Hồi bầu mình cũng thèm kinh khủng mà k dám ăn á m. Tốt hơn là đừng có trong bữa ăn chứ có kìm k dc.

Mom nên hạn chế ăn măng no ko tốt cho thai nhi và cũng không nhiều dinh dưỡng

k nên ăn măng nhé m. chất có trong măng sẽ làm giảm canxi

Ăn chút xíu cho đỡ thèm thui mom. Thật ra k tốt lắm

mình vẫn ăn nhưng ăn bình thường k nhiều thôi

Ăn ít đỡ thèm thôi Mom, ăn nhìu ko nên nha

Ăn chút ít cho đỡ thèm thôi mom, k tốt

hạn chế ăn măng thôi m