hic

Mấy mom ơi, thèm mắm nêm cham thịt heo luộc quá ạ, ăn được mắm nêm ko ạ

19 Các câu trả lời

Có bầu là khoảng thời gian cứ thích gì ăn nấy đi m. Ăn ít là được hết. Như mình mắm nêm, mắm tôm đều ăn. Cafe, trà sữa vẫn uống. Nói chung 2 3 tuần ăn 1 lần chả sao cả. Lo nhiều quá đâm ra k tốt đâu

Mình ăn tất. Ck kêu thèm gì ăn đó. Để lúc sinh kiêng cữ k dc ăn j đâu.kkk. bánh tráng cuốn thịt heo luộc rau sống chấm mắm nêm ngon bá chấy

Thèm thì cứ ăn, nhưng ăn ít thôi Mom. Lúc trước mình cũng hay ăn với lỗ tai heo.

Mình mắm nêm, mắm tôm chơi tất. Đừng để thèm quá ăn ít là dc.

Kỹ thì nên làm chín mắm

ăn đi cho đỡ thèm bạn

them thi ăn ti k sao

Mẹ sinh lâu chưa

Ăn ít thôi mom ja

Ăn ít là đuoc m