Thai không phát triển

Thế là đi siêu âm lại , bác sĩ nói thai không phát triển nữa..cần phải bỏ. Tự nhiên thấy như sụp đổ vậy các m ạ. Bs bảo về chuẩn bị tâm lý 2 hôm sau lên bỏ cái thai.. mình sợ hút thai quá, không biết là có thuốc nào đẩy thai ra không vậy

11 Các câu trả lời

mình cũng từng như mom, khám về mà 2 vợ ck khóc như mưa, nhưng vẫn cầu nguyện cho phép màu xảy ra, mình đợi hẳn 1 tuần mới đi khám lại, nhưng bs vẫn kết luận thai ngừng phát triển. thế là mình phải làm thủ thuật hút thai. khá đau đấy ạ, nhưng nghĩ thương con nên nhắm mắt chịu đựng, nước mắt thì k ngừng rơi, nhưng rồi mọi thứ cũng qua, giờ mình đã sinh đc 1 bé đc 6th rồi, chúc bạn vượt qua khó khăn này nhé

3y ago

k bạn, sáng mình làm xong nằm đợi mấy tiếng xong chiều kiểm tra lại rồi vêg