Thai không phát triển

Thế là đi siêu âm lại , bác sĩ nói thai không phát triển nữa..cần phải bỏ. Tự nhiên thấy như sụp đổ vậy các m ạ. Bs bảo về chuẩn bị tâm lý 2 hôm sau lên bỏ cái thai.. mình sợ hút thai quá, không biết là có thuốc nào đẩy thai ra không vậy

11 Các câu trả lời

mình cũng từng như mom, khám về mà 2 vợ ck khóc như mưa, nhưng vẫn cầu nguyện cho phép màu xảy ra, mình đợi hẳn 1 tuần mới đi khám lại, nhưng bs vẫn kết luận thai ngừng phát triển. thế là mình phải làm thủ thuật hút thai. khá đau đấy ạ, nhưng nghĩ thương con nên nhắm mắt chịu đựng, nước mắt thì k ngừng rơi, nhưng rồi mọi thứ cũng qua, giờ mình đã sinh đc 1 bé đc 6th rồi, chúc bạn vượt qua khó khăn này nhé

3y ago

k bạn, sáng mình làm xong nằm đợi mấy tiếng xong chiều kiểm tra lại rồi vêg

ôi không. vĩnh biệt em. hãy an nghỉ 😭. chia buồn cùng hai bạn. hi vọng hai bạn sớm vượt qua sự khó khăn này. tap có chức năng cài vào chế độ phục hồi để giúp đỡ hai bạn vượt qua thời gian này. con 5 tuần đủ để tạo sự kết nối vĩnh hằng với ba mẹ luôn.

mình kiêng gần 1 năm đấy, trc khi co bầu lại mình uống sắt vs axit folic r mới mang bầu

chia buồn cùng m. M nên nói với bs cho dùng thuốc nhé, nạo hút dễ gây viêm nhiễm lắm

mình thai lưu 17 tuần, bác sĩ cho đặt thuốc để bé ra. còn sót nhau nên hút cho sạch

thai dưới 10tuần uống thuốc m àh mình bị tới 3lần cơ.chúc mau khỏe nhé

mom có đi khám thêm chỗ khác chưa? thai bao nhiu tuần rồi mom?

3y ago

buồn quá mom 😢 thai nhỏ, có thuốc uống đẩy ra mà

thai nhỏ thì uong thuốc m à. cố lên m.

chia buồn với m nhé,

cố lên nha mom