Ca nha cho hỏi chim e bé nhu vậy co gai nen to nen nhỏ k ạ

Thắc mắc quá ạ

Ca nha cho hỏi chim e bé nhu vậy co gai nen to nen nhỏ k ạ
18 Các câu trả lời

mình nghĩ ko sao đâu mom...do nó chạy qua 1 bên ý...bé mình cũng hay như vậy 😊..nhưng mom cũng nên để ý xem bé có sưng đau hay biểu hiện gì khác thường ko...

mom nói bên to bên nhỏ hả mom. k s đâu, bé nhà mk xệ và hơn như v nữa. nhưng hơ kĩ lớn dần bé săn lại và đều r nè mom

ko hiểu câu hỏi lắm, nên to nên nhỏ là sao mom? bên to bên nhỏ á? đưa bé đi khám đã mom ạ

mình nghĩ bé đang nhỏ mà ,nếu cần thiết thì mom cho bé đi khám

ko sao đâu m chắc bé nằm úp nhiều hoặc đóng bỉm lâu

do bé nằm thôi mom, k sưng thì k sao đâu

là sao, ko hiểu lắm m

đưa bé đi khám mom ơi..

ko sưng đau thì không sao m nhé

hay cho bé jk khám an tam hơn mom