be nha dc 4 thag roi cho be bú co nen su dug thuoc ngua thai k ạ

30 Các câu trả lời

Không ạ . Khi nào bé cai bú bạn có thể dùng. Việc dùng thuốc tránh thai lúc đang cho con bú sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa và khả năng tiết sữa của cơ thể

E ko uống thuốc dinh bé by đây mom...có loại thuốc ngừa thai cho con bú đó mom , nếu quan he với ck thì uống thuốc nhe mom

có thuốc ngừa cho con bú vẫn dùng được luôn á.mình được bác sĩ cho dùng loại này á

khổ nhất là khúc này fải k các m, dùng bao thì bảo là k kích thích mà thả ra là dính liền

như mình con bú hoàn toàn thì ko sao , bé cũng 5 tháng mà chưa có kinh lại

1y ago

mình thả suốt ko dính mom ạ

Có loại thuốc ngừa thai dành cho phụ nữ cho con bú á mom

dung thuoc ngừa dành cho bé bú đó mom

có loại thuốc dành cho mẹ cho con bú m nhé

đc nha mom, có thuốc tránh thai dành cho con bú

chưa có kinh lại thì có thể mang thai k ạ mn

2mo ago