E muon hoi

Con e moi 1 thang tuoi ma bung soi lau r k thay ht. E da an kieng r nhung van nhu zay. K bit co nen di kham k

8 Các câu trả lời

nếu sôi bụng mà phân đi bt thì k sao đâu b ạ, còn nếu phân đi như tiêu chảy hoặc có màu sắc lạ thì phải cho đi kiểm tra ngay!

mẹ đã ợ hơi hết chưa? mát xa bụng cho con chưa? sôi bụng có đi kèm với quấy khóc và ko tăng cân hay ko? nếu ko thì ko sao đâu

3y ago

be e sinh thuong ak. be toàn đòi ẫm voi nằm võng. k thì se khoc. be ngu ma cu khe khe e lo wa.

c đốt trứng lá mơ bằng tàu lá chuối nha ...ăn 2 ngày liền

bt c.bé em cũng bị h tháng 20 dôi thỉnh thoảng vân bị

trẻ sơ sinh vẫn thường sôi bụng m ạ

bất thường thì nên khám nhe m

con mình cũng dậy mà m..

Đi khám đi mom