Dùng thuốc tránh thai khi cho con bú

Thật sự mấy mom cho e hỏi ngu phát thuốc tránh thai chi con bú thì mk uống khi qh thôi hay uống liên tục khi k qh ạ tại e đọc hướn dẫn mà k hiểu lắm. Với muốn uống có cần đi khám bác sĩ k hay chỉ cần mua đúng loại cho con bú là được? E tập đầu k biết gì mong các mom chỉ bảo ạ

9 Các câu trả lời

uống đều đặn hàng ngày vào 1 giờ cố định chứ mom, như vậy sẽ k bị rối loạn kinh nguyệt như dùng tránh thai khẩn cấp. hồi lâu e đi khám bsi có nói thuốc tránh thai cho con bú tốt nhất nên là loại chỉ chứa progestin, vừa ngừa thai an toàn, hiệu quả mà k ảnh hướng đến sữa mẹ. mom muốn dùng thì nên uống theo đơn, mà loại này luôn p hải uống đúng giờ đấy nhé. nếu hay quên thì chuyển qua tiêm ngừa hoặc đặt vòng, cấy que cũng có tdung lâu dài