Đặt vòng hoặc uống thuốc tránh thai hàng ngày có bị vô sinh không ?

Mom nào sau sinh đã đi đặt vòng rồi thì cho e hỏi đặt trong bao lâu thì xong và chi phí bao nhiêu ạ ? Với lại mn có ai sau sinh uống thuốc tránh thai hàng ngày loại dành cho con bú k ạ . e thấy mn bảo uống thuốc sau này khó có bầu lại làm e hoang mang quá 😑

9 Các câu trả lời

uống thuốc 2 năm,phải mất 1 năm nữa mới có thể có bầu lại,mà cũng hên xui.nhưng vô sinh chắc k đến nổi nào đâu ạ.

cái gì nhiều quá, lạm dụng quá cũng ko lợi mom nhé. còn chi phí thì tùy bệnh viện, tùy nơi mom nhé

đặt vòng thì cũng rẻ à m , uống thuốc thì cũng k tốt

chi phí mỗi nơi khác nhau nè m, k nên uống thuốc đâu m.

đặt vòng chừng 5-10p là xong, chỗ em mất 350k..

mình dùng bao chứ k uống thuốc hay đặt vòng

cái gì nhiều quá cũng k tốt mom ạ

Đay bai cho mom

quan tâm