e tâm sự với ạ.

Thật sự e chẳng biết nói với ai các mẹ ạ. Bố mẹ ck ,ae nhà ck trông mình đứa đầu là con trai. Có bầu mag thai con gái hay con trai chi chẳnng được. Mà cứ fai trông ngóng. Lạ thật. Con là của trời cho,giới tính là do trời quyết định. Chơ hỏi để biết cho mừg. Thế ý là sao. Con trai mới mừg hay cgai mới mừg?.thật ức chế quá mà. Hỏi 1 câu mà e k muốn trả lởi.mỗi lần đi s.âm e chỉ muốn biết con mình khỏe hay k là e mừg rồi. Hnay kug gần đc 16w đi s.âm để biết trai hay gái. Nếu là gái chắc bên nhà ck ghét mình lắm đó vì suốt time nâng mình như nâng trứng. Thật là mệt mỏi các mẹ ạ.

44 Các câu trả lời
undefined profile icon
Viết phản hồi

Ông bà nội quan tâm nên hỏi thôi, người Bắc vẫn nặng trai gái, nhưng sau này đẻ ra con nào ông bà cũng cưng thôi ah bạn, yên tâm đi :)

6y ago

Dạ. E biết vậy. E biết là bme qtam ,và thương nhưng 1 phần hỏi gây ra áp lực ,1 phần cảm thấy giống kieeru tội lỗi lắm vì đã làm bme thất vọng