Chồng thấy vợ dễ thương

Thấy vợ dễ thương là biết có gì không đúng rồi ??

Chồng thấy vợ dễ thương
34 Các câu trả lời

Ck e cũng để bức ảnh em trong ví...ông ý bảo đi làm mỗi khi mệt mỏi, c.v áp lực lại bỏ ảnh ra xem và dặn lòng mình " đến con trong ảnh mk còn chịu đựng được nữa là mấy việc này " 😂😂 😂đấy về nhà ăn cơm và nói vs vk như thế các mom ạ. Thỉnh thoảng lại câu " đối với a bh có gì là đáng sợ nữa rồi vì điều đáng sợ nhất hàng ngày a đều đối mặt r " 😂😂

4y ago

🤣🤣😂😂😂

Chả thảo nào, t thấy ck t để ảnh t trong ví thật để cái chỗ dễ nhìn nhất luôn. Giở ví ra là nhìn thấy. Vừa hôm qua còn thấy luôn. Chắc kiểu này phải đòi lại, cất đi thôi 😂

😂

😂hợp lý

Like mạnh.

😁😁😁

😍😍😍

🤣🤣🤣

😂😂😂