Chuyện vợ chồng

Sinh mổ sau 6 tuần qh được chưa ạ Rồi qh trong thời gian này có dễ mang bầu không ??? Xin #xin_ý_kiến

Chuyện vợ chồng
19 Các câu trả lời

Ngân hàng Quân đội MB Bank hỗ trợ mở thẻ và duyệt vay online lên đến 100tr. Vay 10tr góp 12 tháng mỗi tháng 900k (gốc + lãi). Vay 20tr góp 24 tháng mỗi tháng 900k ( gốc + lãi). K thẩm định. K phí trước phí sau. Uy tín 100% Từ 18t trở lên Chỉ cần CMND Lãi suất rất thấp chỉ từ 0,6% 1 tháng Nhấn vào link tải app về để đăng ký miễn phí ngay: MB Bank App cho điện thoại Android .. MB Bank App cho điện thoại ios:...

vết mổ lành hắn hãy qh nha mom nhớ dùng các biện pháp tranh thai như bcs hoặc thuốc vĩ nhé Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Mom cố gắng kiêng cữ qua 3 tháng nè mom qhệ sớm k tốt nhé kiêng cữ đc thì khỏe mình thôi.Về việc sợ dính bầu thì tốt nhất mom nên dùng bcs hoặc thuốc tránh thai nhé an toàn mà k ảnh hưởng gì đến chuyện vợ chồng đâu

vet mổ lành nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Kiêng cữ ích nhất là 6 tháng m à, tuy sinh mổ nhưng tử cung chưa ổn định, cũng sẽ ảnh hưởng đến vết mổ

nếu cảm thấy vết mổ hồi phục thì qh bt ạ.. qh nhẹ nhàng cho an toàn, nhớ dùng các biện pháp tránh thai

hơi sớm, nếu qh thì cẩn thận nhẹ nhàng, dùng biện pháp tránh thai cho an toàn nhé m

sung quá zay m? mình cũng mổ gần 3 tháng rồi mà nghĩ chán mấy màn have sex quá 😪

khi nào vết thương lành hẳn m ạ, vẫn nên dùng biện Pháp tt

Hơi sớm mom ạ, nên sử dụng biện pháp tránh thai nha