cân nặng của bé

Thường thì bé 3m15d thì khoảng bao nhiêu kg các m ạ. Bé nhà e 3m15d được 6kg5 mà hqa về nội chơi thì ôi thôi rồi từ bà, mẹ ck tới dì hợp lại chê bé ốm, mẹ k mát sữa chắc lo giữ dáng nên k ăn uống gì nên k có sữa, rồi mẹ ck thì hồi đó lúc sanh chú út m 3m là nó 10kg rồi blabla. Mà e thấy bé nhà em cũng đâu tới nổi nào đâu. Trời ơi ức mà k nói được gì...

4 Các câu trả lời

Kệ họ đi m mẹ ck toàn là z ko đó m,con mình khỏe mạnh ăn uống bình thường là dc r m,mình nè sanh con mình 4kg2 đó z mà dám ns dc sao nhìn thằng nhỏ ôm z hồi đó t sanh cha nó nhìn ú lắm,r mình hỏi z sao h ảnh ốm nhách z mẹ z cái im nghĩ ns,sống sao cũng ko vừa lòng thiên hạ đâu m,sanh con tốt cho con ăn uống khỏe mạnh ko bệnh j là đã hạnh phúc lắm r,ai ns j m bỏ ngoài tay hết đi m

4y ago

Dạ tks mom ạ