cân nặng của bé

Thường thì bé 3m15d thì khoảng bao nhiêu kg các m ạ. Bé nhà e 3m15d được 6kg5 mà hqa về nội chơi thì ôi thôi rồi từ bà, mẹ ck tới dì hợp lại chê bé ốm, mẹ k mát sữa chắc lo giữ dáng nên k ăn uống gì nên k có sữa, rồi mẹ ck thì hồi đó lúc sanh chú út m 3m là nó 10kg rồi blabla. Mà e thấy bé nhà em cũng đâu tới nổi nào đâu. Trời ơi ức mà k nói được gì...

4 Các câu trả lời

Kệ họ đi m. Con mh khỏe mạnh là vui rồi. Đánh giá sự phát triển hay đánh giá năng lực của một người đâu phải chỉ dùng cân nặng đâu m. M cứ lo chăm sóc, dạy dỗ con cho tốt, thời gian sẽ trả lời cho họ hiểu thôi m. Cuộc sống là mỗi người mỗi quan điểm, chẳng ai giống ai, nếu để làm vừa lòng đẹp ý tất cả mọi người thì là chuyện ko thể đâu m. Nên cứ thoải mái mà chăm con, dạy con, áp dụng khoa học là đc miễn sao con phát triển, lớn khôn từng ngày là được rồi m nhé.

4y ago

Dạ thì bởi vậy..mấy người lớn còn quan trọng vấn đề cân nặng quá rồi cứ chê tới chê lui..đâu phải càng nặng là càng tốt đâu mà nói k ai nghe còn nói là tối ngày coi trên mạng xàm xàm 😪

Kệ họ đi m mẹ ck toàn là z ko đó m,con mình khỏe mạnh ăn uống bình thường là dc r m,mình nè sanh con mình 4kg2 đó z mà dám ns dc sao nhìn thằng nhỏ ôm z hồi đó t sanh cha nó nhìn ú lắm,r mình hỏi z sao h ảnh ốm nhách z mẹ z cái im nghĩ ns,sống sao cũng ko vừa lòng thiên hạ đâu m,sanh con tốt cho con ăn uống khỏe mạnh ko bệnh j là đã hạnh phúc lắm r,ai ns j m bỏ ngoài tay hết đi m

4y ago

Dạ tks mom ạ

Kệ thôi đọt bé nhà m 6 tháng mới dk 6.8 kg ah

Vậy ok rồi m