m ít sữa

Thương con quá các m ạ. Mẹ ít sữa, kích sữa là lại bị tắc tia, lại giảm sữa, bé ti mẹ được xíu là hờn cáu quấy rồi pha bình thì ko chịu ti, ko biết làm cách nào để con vừa ti mẹ vừa ti bình được hic con mình 2m rồi. Kích sữa dậm chân tại chỗ vẫn 30-40ml hai bên

9 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc &thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893 hiệu quả lắm

Bạn cứ cho con bú trực tiếp ấy hết 2 bên bé vẫn khóc thì dỗ rồi cho ti bình nếu bé ko ti thì ko cần ép 15p sau lại mang ra bé ko ti thì thôi dỗ bé ngủ lúc bé dậy là cho bình luôn xem dk không. Nhưng cứ cho ti mẹ nhé ko mất sữa đấy

4y ago

Bé bú xíu là ngủ à

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

e cũng giống mẹ á. gần 2 tháng r mà sữa 2 bên vú chỉ có 30ml-40ml. mjh rầu luôn.

Ăn nhiều chất, uống nhiều nước mới đủ sữa cho bé mom ơi

m an nhiu duong chat vao de lay sua tinh than thoai mai len

Mình uống này nè m có sữa ướt áo lun

giong mk ghê thấy stress luôn