Kích sữa mẹ

các mom vắt sữa mỗi cử bn ạ. Bé ko ti e nên e phải vất ra ngoài bình cho bé ti. Ngày e vắt 7_8 cử mỗi cử vắt được 110_140ml. E thấy hơi ít vì bé ti moi cử 90_140ml lận bé đc 1thang10ngay Các m thì s ạ

10 Các câu trả lời

m ơi em cũng dg ở cữ em nghe bảo đóng bỉm cho trẻ sơ sinh nhiều sau này con bị vô sinh có đúng k ạ

3y ago

chời ơi, lại mấy bà hàng xóm buôn dưa à? nói lại với mấy bả là mấy hãng bỉm đang treo thưởng cho ai chỉ đc người nào phao tin đồn nhảm làm thất thu, thất tín doanh nghiệp ngta kìa, hay con báo cho ngta nha mẹ. Nói thế là mấy má đó teo réo lại liền. Vớ vẩn hết sức hà 🤣🤣🤣

mình cũng nghe theo r thay tã nguyên 1 đêm cho con cả đêm con k ngủ luôn vì lạnh 😥😥😥

con m k ti bình,m cho bé ăn theo nhu cầu

mình cho bé bú mẹ k hút mom ạ

đẩy bài lên cho mom nhé

mình cho ti trực tiếp

e thấy z cũng ok r ạ

mh cho bú trực tiếp

mh cho ti trực tiếp

.