Tắc sữa bé ko chịu ti mẹ

E sinh đc 4 ngày rồi .. Nay sữa về nhưng bé ko chịu ti mẹ... Nút đc vài cái lại nhả ra . mấy mom có cách nào hay để bé bỏ bình ti mẹ ko ạ... Chỉ e với ... E chân thành cảm ơn #LO_LẮNG

Tắc sữa bé ko chịu ti mẹ
6 Các câu trả lời

bởi chưa quen tia sữa mẹ với tia sữa bình thôi. mẹ hút sữa cho con ti bình, đến độ 10 phút gì đó em bé hơi phê phê vì cũng hơi no no rồi ko còn đói quá, mẹ cho ti mẹ vào. cách thứ 2 là khi bé ngủ mẹ cho ti mẹ vào, cho con bú tư thế 2 mẹ con cùng nằm đó mẹ.

lúc đó con mình cũng vậy,mình cố gắng cho con quen dần,mon tập cho con con từ từ sanh may ngay ngày nên mới vậy dần dần con quen,một phần mon chưa uống đúng cách nên cháu ko chiu ti dó

3y ago

đó là bé chưa chưa bú đúng cách đó mon

chỉ có tập dần thôi mom ạ, ko còn cách nào khác. Để bé đói rồi đưa ti vào xem sao

tập từ từ bé quen nha mom

tập cho bé từ từ nha mom

tập từ từ thôi m