Thai 37w đc có 2k1

Thưa các mom, mình đi khám tuần 35 thai đc 2k1, bsi bảo bé quá, ăn thịt bò, gà, uống sữa non, bổ sung sắt canxi, ăn trứng vịt lộn. Nh cơ địa mình lúc chưa bầu đã khó hấp thụ, ăn hoài ko béo nên bầu ăn nhiều mà con tăng cân vẫn ít. Và giờ 37w vẫn thế, ăn theo bsi nh chắc ko kịp gỡ lại quãng t.g trc đấy, buồn lắm luôn. Mới đầu mình nghe trên mạng dùng đủ sữa tươi ko đường, uống ngũ cốc hạt, ăn các loại hạt và giờ là thành ra như vậy. Nên khuyên mấy mom đừng tin mấy thứ ấy ạ, tốn rất nhiều tiền nh ko có kết quả, béo mấy bà suốt ngày quảng cáo

3 Các câu trả lời

mom cứ tiếp tục ăn đa dạng và đầy đủ chất vào , ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản , rau quả các loại, ăn ngày 2 quả vịt lộn, sữa chua, chuối,sinh tố bơ và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường vào

kiên trì uống sữa tươi ko đường thôi m, mh thấy stkd là vào bé nhất

kiên trì uống sữa tươi không đường nha mom