Cho trẻ uống kẽm vào thời điểm nào trong ngày?

E muốn bổ sung kẽm cho con nên cho có cho con ăn hàu, thịt bò, thịt gà, hải sản, các loại hạt, đậu, r mấy món làm sữa. Nhưng bé nhà e 16 tháng r mà vẫn biếng ăn, thành ra ko hấp thụ đc bn. E tính cho bé uống kẽm dạng siro í ạ. Mẹ nào đang dùng cho e hỏi mh nên cho bé uống vào sáng, trưa hay tối v ạ?

Cho trẻ uống kẽm vào thời điểm nào trong ngày?
9 Các câu trả lời

Bsi dặn mh là cho uống ít nhất 1 giờ trước hoặc 30 phút - 2 giờ sau bữa ăn. Nhưng mom ko nên tự ý bổ sung kẽm cho bé mà nên đưa bé đến cơ sở y tế, trung tâm dinh dưỡng để được các bsĩ thăm khám, đánh giá tình trạng, từ đó bsĩ mới quyết định khi nào cần bổ sung kẽm cho trẻ, liều lượng như thế nào cũng như bổ sung kẽm cho bé trong bao lâu và nên cho trẻ uống kẽm vào thời điểm nào.

M nên cho con đi khám khi xét nghiệm thì sẽ biết thiếu những chất gì thì lúc đó mình sẽ bổ sung chất đó m nhé

Mom.nên cho bé đi bác sĩ để xem.ntn nha, nếu cần bổ sung bác sĩ sẽ hướng dẫn lun nè

này m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn, k nên tự ý mua bổ sung nè m

mom nên đưa bé đi khám để bs hướng dẫn bổ sung nha

Mình không bổ sung luôn. Không biết có sao không

mh k tự ý bổ sung kẽm cho bé nè mom

em k bổ sung kẽm luôn á..

m hóng ké