THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2

Thử thách 2: Vậy là thử thách 1 đã kết thúc, cùng TAP tham gia thử thách 2 của game Va Lung Tung "lụm" nốt 800 điểm còn lại nhé! Thử thách 1: 700 điểm Thử thách 2: 800 điểm Để tham gia thử thách 1, mom cần: Bước 1: Click tham gia ngay tại mục Sự Kiện: Bước 2: Liên tục từ ngày 15/2- 17/2, mỗi ngày TAP sẽ cập nhật tại post này 1 chủ đề về công thức nấu ăn, mom chỉ cần liệt kê ra thật nhiều những món ăn mà vợ chồng bạn cùng thích những món ăn đó. Chủ đề 1: Đồ ăn vặt Chủ đề 2: Các món Socola Thời gian tham gia thử thách 2: Từ ngày 15/2 - 17/2 Thể lệ: - Mom phải tham gia đủ 3 chủ đề của 3 ngày trong Thử Thách 2 thì mới hợp lệ. - Thử thách 2 sẽ được đăng tải ngay sau khi thử thách 1 kết thúc.

THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2
593 Các câu trả lời

khoai tây chiên xiên que thập cẩm bánh tráng trộn bánh tráng Cuộn phô mai chân gà nướng bánh mì nướng muối ớt trứng cút lộn rang me hột vịt lộn luộc chấm muối tiêu bắp nướng mỡ hành cánh gà chiên nước mắm bao tử cá dồn thịt ở châu đốc tôm nướng muối ớt ốc móng tay xào bơ tỏi khoai lang nướng và luộc bắp rang bơ xúc xích nướng ăn kèm với mayonnaise ếch núp lùm nghêu hấp sả sò huyết rang me hào nướng phô mai,mỡ hành. mực Chiên bơ gà đốt ô thum kem sầu riêng kẹo khoai môn kẹo dừa kẹo sôcôla kẹo ổi mứt chùm ruột mứt cà na mứt cà chua mứt bí mứt khoai lang hạt bí hạt hướng dương hạt óc chó hạnh nhân trà sữa mì cay bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn Ốc bươu nướng tiêu Ốc móng tay xào rau muống Ốc mỡ xào me Nghêu hấp sả Vú heo nướng 4 loại sốt Gỏi chân gà sốt Thái Gỏi tai heo Gân bò trộn cóc non Hotdog Bắp nướng mỡ hành Khoai lang mật nướng Hàu nướng đậu phộng mỡ hành Bắp xào Bánh Khọt Bánh xèo bình định Bánh cuốn Tây Sơn Bánh bèo Bánh đúc nóng Cánh gà chiên mắm tỏi Gà hấp lá chanh Chân gà sả tắc Sụn gà chiên mắm Gà rán Bò viên chiên Đậu hũ phômai chiên Cacao Đá Chấm Bánh Mì Sữa chua hạt đác Sữa bắp Bí đỏ hầm đậu phộng Bánh Mì Bò Lá Lốt Bánh Khoai Mỡ Chiên Bánh chuối hấp Bánh bao xá xíu trứng muối Sủi cảo Càng ghẹ sốt ớt Chè đậu thập cẩm Chè thốt nốt dừa dầm

Bánh cuốn Tây Sơn Dâu hũ nhâmai chiên Bánh tráng trộn Ốc bươu nướng tiêu Ốc móng tay xào rau muống Ốc mỡ xào me Nghêu hấp sả Vú heo nướng 4 loại sốt Gỏi chân gà sốt Thái Gỏi tai heo Gân bò trộn cóc non Hotdog Bắp nướng mỡ hành Khoai lang mật nướng Hàu nướng đậu phộng mỡ hành Bắp xào Bánh Khọt Bánh xèo bình định Bánh bèo Bánh đúc nóng Cánh gà chiên mắm tỏi khoai tây chiên xiên que thập cẩm bánh tráng trộn bánh tráng Cuộn phô mai chân gà nướng bánh mì nướng muối ớt trứng cút lộn rang me hột vịt lộn luộc chấm muối tiêu Gà hấp lá chanh Chân gà sả tắc Sụn gà chiên mắm

Bánh mousse chocolate bạc hà, Sữa sôcôla và hạt mắc ca, sinh tố chuối sôcôla với sữa mẹ, Bánh sôcôla gừng tươi, bánh cookies sôcôla sữa mẹ, bánh quy socola với kẹo dẻo marshmallow, bánh sôcôla tan chảy bằng lò vi sóng, mứt cam nhúng sôcôla, Kem sữa dừa bọc sôcôla, dâu nhúng sôcôla, bánh quy socola candy , muffin chuối chocolate với sữa mẹ, bánh muffin chocolate cây thông, nama chocolate trà xanh xakura, nama chocolate khoai lang tím, bánh nama chocolate đơn giản, sôcôla bọc dâu tây, bánh lava sôcôla, cháo socola Philippines, pudding socola, cháo yến mạch sôcôla

Bánh mouse socola, Sữa sôcôla và hạt mắc ca, bánh bông lan cuộn chuối sôcôla, sôcôla quế nóng, sinh tố chuối sôcôla với sữa mẹ, bánh cookies sôcôla sữa mẹ, bánh sôcôla tan chảy bằng lò vi sóng, sôcôla bomb, mouse dừa sôcôla thạch xoài, mứt cam nhúng sôcôla, dâu nhúng sôcôla, bánh quy socola candy , muffin chuối chocolate với sữa mẹ, bánh muffin sôcôla nhân kem phô mai, bánh muffin chocolate cây thông, nama chocolate trà xanh xakura, nama chocolate khoai lang tím, bánh nama chocolate đơn giản, sôcôla bọc dâu tây, bánh lava sôcôla, kẹo socola caramen ngọt ngào,

khoai tây chiên xiên que thập cẩm bánh tráng trộn bánh tráng Cuộn phô mai chân gà nướng bánh mì nướng muối ớt trứng cút lộn rang me hột vịt lộn luộc chấm muối tiêu bắp nướng mỡ hành cánh gà chiên nước mắm bao tử cá dồn thịt ở châu đốc tôm nướng muối ớt ốc móng tay xào bơ tỏi khoai lang nướng và luộc bắp rang bơ xúc xích nướng ăn kèm với mayonnaise ếch núp lùm nghêu hấp sả sò huyết rang me hào nướng phô mai,mỡ hành. mực Chiên bơ gà đốt ô thum

Sữa sôcôla và hạt mắc ca, sinh tố chuối sôcôla với sữa mẹ, bánh cookies sôcôla sữa mẹ, bánh sôcôla tan chảy bằng lò vi sóng, mứt cam nhúng sôcôla, dâu nhúng sôcôla, bánh quy socola candy , muffin chuối chocolate với sữa mẹ, bánh muffin chocolate cây thông, nama chocolate trà xanh xakura, nama chocolate khoai lang tím, bánh nama chocolate đơn giản, sôcôla bọc dâu tây, bánh lava sôcôla

kem socola, bánh gatô sôcôla, kem sôcôla chuối, bánh flan sôcôla, bánh quy sôcôla, nama sôcôla trà xanh, bánh bông lan sôcôla, cheesecake sôcôla, bánh socola núi lửa, bánh socola cake valentine truyền thống, bánh mousse sôcôla dâu tây, bánh socola bơ cứng, bánh cookie sôcôla và cherry, bánh socola giòn rụm, tofu pudding sôcôla

mì tôm úp cơm rang khoai lang sấy khoai tây chiên bánh mì pate chân gà nướng xúc xích nướng gà nướng vịt om sấu trà sữa việt quất cánh gà chiên giòn ô mai chè thập cẩm bánh giò bánh cuốn bánh bao ốc xào xả ớt cánh gà chiên xiên chiên bánh tráng trộn bánh kem mỳ cay cấp độ 2

Bánh Sachertorte. Bánh gato socola truyền thống. Bánh brownies chocolate. “ Lẩu” chocolate. Tofu pudding socola. Nama chocolate thơm phức. Sinh tố chuối socola và hạt điều. Kem socola Bánh quy socola với kẹo dẻo marshmallow Socola bọc dâu tây Pudding socola Kẹo socola caramen ngọt ngào