THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2

Thử thách 2: Vậy là thử thách 1 đã kết thúc, cùng TAP tham gia thử thách 2 của game Va Lung Tung "lụm" nốt 800 điểm còn lại nhé! Thử thách 1: 700 điểm Thử thách 2: 800 điểm Để tham gia thử thách 1, mom cần: Bước 1: Click tham gia ngay tại mục Sự Kiện: Bước 2: Liên tục từ ngày 15/2- 17/2, mỗi ngày TAP sẽ cập nhật tại post này 1 chủ đề về công thức nấu ăn, mom chỉ cần liệt kê ra thật nhiều những món ăn mà vợ chồng bạn cùng thích những món ăn đó. Chủ đề 1: Đồ ăn vặt Chủ đề 2: Các món Socola Thời gian tham gia thử thách 2: Từ ngày 15/2 - 17/2 Thể lệ: - Mom phải tham gia đủ 3 chủ đề của 3 ngày trong Thử Thách 2 thì mới hợp lệ. - Thử thách 2 sẽ được đăng tải ngay sau khi thử thách 1 kết thúc.

THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2
593 Các câu trả lời

Bánh pudding socola Bánh quy socola hạnh nhân Bánh plan socola Bánh kem socola Bánh gato socola Bánh brownies socola Bánh bông lan socola Bánh muffin socola Bánh mousse socola Cheesecake socola Kem socola Trà sữa socola Sinh tố chuối socola Dâu tây nhúng socola Kẹo socola nhân trà xanh

Bánh kem socola Bánh quy socola Sữa socola Cookies socola hạnh nhân áo đường Bánh quy socola yến mạch Pudding socola Bánh tart hạnh nhân hạt socola Bánh chuối socola Bánh bao socola Bánh mì bơ đường hạt socola Cupcake socola Bánh khoai lang socola Bánh bông lan socola

Bánh kem socola Bánh quy socola Sữa socola Cookies socola hạnh nhân áo đường Bánh quy socola yến mạch Pudding socola Bánh tarte hạnh nhân hạt socola Bánh chuối socola Bánh bao socola Bánh mì bơ đường hạt socola Cupcake socola Bánh khoai lang socola Bánh bông lan socola

gà luộc, cơm gà , lẩu bò , phở giò heo , xoài, mít , sumbô , bánh tráng mở hành , trứng tan, canh khổ qua, cá rô chiêng với xoài bầm ,canh giò heo hầm đu đủ, giò rút xương , trà sữa trân châu , sầu riêng , sụng gà chiêng mắm , lẩu thái hải sản.

Bánh tráng trộn, bánh xèo, bánh khọt, ốc xào nghệ , gà kfc, chè bưởi, xúc xích chiên tình yêu, mì xào thịt băm ớt chuông, canh mướp đắng thịt bằm, canh bắp cải cà chua, cánh gà chiên nước mắm, sườn heo chua ngọt, mướp đắng xào trứng

bánh quy socola sữa socola bánh kem socola bánh quy socola yến mạch cookies socola hạnh nhân áo đường bánh bao socola bánh chuối socola pudding socola bánh mì socola bánh khoai lang socola bánh bông lan socola bánh lava socola mứt cam nhúng socola

Khoai tây chiên Khoai lang kén Khoai môn lệ phố Ngô nướng Khoai lang nướng Mía hấp nóng Bánh bèo Bánh xèo Chè bột lọc Chè bột báng Chè thập cẩm Chè đậu đỏ Kem merino Kem dâu Trà sữa Mỳ cay Đùi gà nướng Gà rán KFC

bánh tráng trộn bánh cuốn chả sườn xào chưa ngọt gà chiên mắm bánh mì pate cơm rang dưa bò chả lá lốt chân gà nướng hàu nướng mỡ hành chân gà ngâm xả tắc trứng vịt lộn cút lộn xào me ốc luộc trà sữa

bò xào hải sản mực hấp lẩu hải sản cá chép hấp bí đao sườn nướng vịt nướng bánh canh cá lóc bún bò huế cháo lươn tôn nướng phô mai bò nướng lá lốt lagu bò lẩu bò cay mù cay ốc hấp sả gà chiên tổ ớt