Mãn kinh có thai được không?

Thú thực là mình đã ở độ tuổi bà ngoại sắp u50 rồi. khoảng 1 năm nay là k còn có kinh nữa. chuyện vc k thường xuyên như lúc trẻ nên cũng k dùng bphap gì. tự nhiên đợt này thấy ng khang khác nên chột dạ, k biết mãn kinh có thai được không? mong các chị em chia sẻ với mình

11 Các câu trả lời

Dạ cô ơi, con đoán cô mệt 1 phần là do skhoe chứ mãn kinh rồi thì khó có thể dính bầu dc lắm. tại buồng trứng lúc này k còn hđong nên qtrinh rụng trứng cũng k xảy ra nữa. tuổi này hay gọi là tuổi vô sinh đó cô ^^. theo con cô nên đi khám để ktra skhoe đề phòng các chứng bệnh khác nhé cô