Chia sẻ các thực đơn cho bà bầu 3 tháng đầu

E gái m mới bầu được 6 tuần, trộm vía k nghén ngẩm lắm. Đợt này ck đi chống dịch nên m bảo sag ở cùng cho vui, k 1m lại ăn uống thất thường. Nói vậy nhưng thú thật mình chưa lập gđ nên cũng k có kinh nghiệm lắm trong việc chăm b à bầu. Muốn nhờ các mẹ ở đây chia sẻ các thực đơn cho bà bầu 3 tháng đầu để lên món cho dễ chứ nấu gì cũng k biết có phải kiêng k. Trư a nay mới làm trứng cốm đúc thịt thấy nó ăn khen ngon

Chia sẻ các thực đơn cho bà bầu 3 tháng đầu
10 Các câu trả lời

Mh thì bữa trưa lúc nào cũn có món xà lách trộn thịt bò vừa có chất đạm và chất xơ tốt cho tiu hóa. Đầu tiên mom rửa sạch tất cả nguyên liệu. Cà chua cắt khoanh, hành tây cắt múi cau. Bắt chảo lên cho nóng, thêm dầu ăn cho tỏi băm vào phi thơm. Sau đó cho hành tây vào xào vừa héo thì cho thịt bò vào xào nhanh tay cùng hành tây trên lửa lớn xong là trút lên dĩa xà lách, cà chua. Nước chấm thì 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng nước cốt chanh, 4 muỗng nước lọc rồi cho tỏi ớt băm nhỏ là xong.

3 tháng đầu càng ăn đa dạng càng tốt nhưng mom nên ưu tiên những loại tpham giàu acid folic có trong các loại rau củ màu xanh đậm, măng tây, đậu Hà Lan, bông cải xanh, đậu lăng, khoai tây, thịt gà, trứng, nc cam, đu đủ chín, kiwi. Lên món có chuối, bơ, ngô, các loại hạt, gạo lứt, thịt bò, thịt gà, cá, sữa chua là nhiều vitamin B6. Ăn các loại quả khô, đậu phụ, đậu nành, gan gà, gan heo, nấm, của cải để bsung sắt. Cách chế biến theo ngày có đầy đủ ở mục thực đơn của TAP đó chị

Mình thì ăn uống bình thường, ít ăn đồ muối, ăn nhiều rau xanh tăng cường trái cây.. thêm ít thịt cá là ok rồi. Mỗi ngày mình ăn một canh, một món mặn, một món luộc. và uống thêm sữa hạt bầu vegemil của hàn quốc. Khi nào gần sinh thì tăng cường ăn mấy món lợi sữa được,.

em nó thèm gì thì làm cho em ăn thôi mom ạ, ăn đầy đủ và ăn đa dạng vào tránh các loại rau như rau răm ,rau ngót, tía tô, mướp đắng, đu đủ xanh, dứa ,rau má nhé

Mom vào mục công thức vào tam cá Nguyệt thứ nhất có rất chi tiết luôn mom

trên tap có á mom đa dạng món cho bà bầu 3 tháng đầu đến cuối lun ạ

Trong mục công thức của tap nhiều món ăn cho bà bầu lắm nè

m lên gg tham khảo nè

like

Lie