Mãn kinh có thai được không?

Thú thực là mình đã ở độ tuổi bà ngoại sắp u50 rồi. khoảng 1 năm nay là k còn có kinh nữa. chuyện vc k thường xuyên như lúc trẻ nên cũng k dùng bphap gì. tự nhiên đợt này thấy ng khang khác nên chột dạ, k biết mãn kinh có thai được không? mong các chị em chia sẻ với mình

11 Các câu trả lời

Cô ơi, theo con tìm hỉu thì mãn kinh tức là ko còn sản xuất ra trứng nữa nên ko còn có thai đc nữa đâu cô. Có thể là dạo này trời mưa nhìu nên cô bị mệt trong người đó. Cô có thấy mệt nhìu ko, con nghĩ là cô nên nói con của cô đưa đi khám để kiểm tra sức khỏe nha cô. Con chúc cô thật nhìu sức khỏe ạ.

xác suất mang thai rất thấp cô ạ nhưng nghe nói y học vẫn can thiệp được, nếu cô mãn kinh chưa lâu buồng trứng vẫn còn hoạt động được thì đi kích noãn để phát triển hđ trứng trở lại đc ak cô. Mà nếu tầm tuổi này trở đi mang thai lại khả năng cáo bé sẽ bị dị tật nên cân nhắc thêm cô ak ^^

Dạ cô ơi, con đoán cô mệt 1 phần là do skhoe chứ mãn kinh rồi thì khó có thể dính bầu dc lắm. tại buồng trứng lúc này k còn hđong nên qtrinh rụng trứng cũng k xảy ra nữa. tuổi này hay gọi là tuổi vô sinh đó cô ^^. theo con cô nên đi khám để ktra skhoe đề phòng các chứng bệnh khác nhé cô

khả năng có là rất thấp, nhưng không phải là ko có cô ạ

khả năng thấp nhưng vẫn có thể có đó cô ơi..

mãn kinh khả năng thụ thai thấp lắm cô ơi

Cô mua que về thử xem ntn cô

khả năng có thấp lắm cô.

mua que thử cho chắc cô à

khả năng có là thấp ạ