Em có 1bé e có uống thuốc ngừa thai giờ em thả 3tháng rồi

Tháng đầu có ngày 6tay tháng thứ 2 có ngày 8tay tháng này e mất kinh 14ngày rồi mà thử que ko có, cứ chần bụng dưới âm đạo ẩm ướt kiểu bồn chồn sao ak vậy có khả năng thụ thai ko các mom

12 Các câu trả lời

Chắc mom loạn kinh. Chứ chậm 14 ngày mà thử que chưa lên thì khả năng k có bầu. Hoặc mom đi siêu âm cho chắc

chưa đâu mẹ oi.mình uong thuốc 12 năm mình thả tháng thứ 5 mới dính nek.2.3 tháng đầu cũng như bạn z ak.

rối loạn khi mình ngừg uống á mom. e thả cả năm nay mới có tin nè chị

khi nào thử lên que mới biết đc nhưng chậm kinh thì nên theo dõi kỹ

Đợi thêm mom. Rồi đi thử que siêu âm. Chúc mom sớm có bé nhé

Đợi thêm rồi thử que nè mom. Chúc mom sớm có bé nha

đợi thêm nữa nè mom, chúc mom sớm được như ý

Đợi thêm tuần nữa rồi thử que lại mom nhé

đi khám xem mom, nhiều khi rối loạn kn thôi

mom đi siêu âm thử xem