Uống kháng sinh

Sau 10 ngày quan hệ em thử que 2 vạch nhưng lỡ uống thuốc trị nấm âm đạo có kháng sinh 7 ngày.có sao ko ạ.em chưa trễ kinh ạ nhưng thử đã lên vạch.huhu

Uống kháng sinh
16 Các câu trả lời

m ngưng uống thuốc nha.. đợi trễ kinh m thử que lại..nếu 2 vạch thì đi siêu âm nha

m ngưng uống thuốc nha .m đợi trễ kinh rồi thử que lại nha,rồi siêu âm cho chắc

theo dõi mom , c mk tiêm chưa viêm 10 mũi r mới biết bầu , theo dõi xét nghiệm ks

Hữu duyên thôi m. 5w đầu Mình còn tiêm kháng sinh 1 tuần mà tv bé khoẻ mạnh.

M nên đi ktra lại cho chắc chắn vì chưa trễ kinh thì cũng chưa chắc chắn

ko sao cả mình còn uống cả mấy liều covid vì bầu nghén mà tưởng covid

1y ago

mình cảm ơn ạ

mom ngừng uống r đi khám xem s ,nhiều khi que báo giả thù s ạ

mom đừng dùng thuốc nữa mom, hữu duyên con sẻ ở với mom thôi

1y ago

🥰🥰

Ngừng uống thuốc và đi siêu âm

mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhé

1y ago

để trễ kinh mình đi khám nè mom,cảm ơn mom, vk ck mình mong con nên cứ thử mãi á.Hy vọng em bé ko sao