Các chị cho em hỏi dấu hiệu khi mang thai tháng thứ 2 là gì vậy ạ?

Tháng trước e có toàn bộ dấu hiệu mang thai tháng thứ 2 nhưng que thử chỉ 1 vạch, đi thử máu ở bv Hồng Phong thì lại phát hiện bị viêm lộ tuyến độ 2 chứ ko có em bé ( các mom đừng đi khám ở bv này nha, làm tiền dữ lắm ạ. Nói mình bệnh nặng để chữa). Mình dc cảnh báo là cơ địa khó mang thai và bị viêm vậy thì nếu có thì dễ sảy hoặc sinh non 🙁 Tháng này mình cũng chậm kinh tầm 7 ngày, thấy bụng hơi đau nhẹ nhẹ, ngực cũng hơi căng hơn bt. Thử que thì dc như ảnh, mình xem thì thấy bị viêm nó cũng lên que thử như này. Mình sợ hy vọng r thất vọng nên chưa đi khám lại xem có em bé ko Ngoài ra mình có úng elevit và dha nhưng lại bị táo bón. Mình ráng rặn thì thấy có chút chất nhờn có màu :((((( Mình muốn hỏi có mom nào bị viêm mà có em bé như mình k? Nếu có thì quá trình mang thai có bị biến chứng gì ko ạ. Và việc mình đi nặng ra máu vậy là do mình bị trĩ hay là do ko hợp thuốc ạ huhu

Các chị cho em hỏi dấu hiệu khi mang thai tháng thứ 2 là gì vậy ạ?
5 Các câu trả lời

vậy thì mom nên đi siêu âm nha, uống k hợp thì đổi loại nè, cố uống rặn nhiều dễ trĩ lắm. chúc mom cấn bầu thành công nha

trễ kinh thì có knang r mom. mom đợi thêm vài ngày r đi khám. đi bv tuyến trên mà khám cho yên tâm nhé mom

mom đợi thêm 1 tuần nữa rồi đi siêu âm nhé

Có khả năng nè mom. Đi khám thử xem sao

Đợi 2-3 ngày nữa đi sa cho chắc mom ah