Bụng cồn cào là dấu hiệu mang thai tháng đầu?

Các mom ơi giúp e với. Có mom nào có biểu hiện có thai là bụng cảm giác hơi xót ruột, cồn cào như bị đói, rồi có khi hơi có cảm giác buồn nôn nhẹ, mặc dù hoàn toàn ko đói gì hết ko ạ. Em bị 2 ngày nay rồi, ko bik phải dấu hiệu mang thai ko nữa, hay là bị bệnh về dạ dày. Ngày mai mới tới kì kinh của em, sáng e có thử que thì chỉ 1v à. Ko bik còn hi vọng ko nữa hic.

2 Các câu trả lời

cũng chưa chắc m ạ. m đợi xem có trễ kinh k rồi thử lại xem sao

1v thì k có đâu mom. ChẮc mom ăn phải j đó