Sinh trai hay gái? Quan điểm mỗi người là khác nhau nên đừng trách móc

Mình thấy nhiều mom hỏi cách sinh trai sinh gái, xong các mom khác vào chỉ trích này nọ. Quan điểm cá nhân mình đúng là CON NÀO CŨNG ĐƯỢC. Nhưng mn ơi, mỗi người mỗi cảnh, nếu không chỉ giúp họ thì cũng đừng vô nói này kia. Giả sử nhà bạn có cô công chúa rồi thì đứa sau bạn mong hoàng tử là bình thường mà hoặc ngược lại. Bạn có dám chắc là có 2 đứa thì bạn không mong 1 trai 1 gái cho trọn vẹn không? Mong mỏi là quyền của mỗi người, họ mong thôi chứ họ có nói là TUI PHẢI CÓ đâu. Mong là quyền của họ, sinh ra trai hay gái là tùy duyên. Ai cũng có quyền mong mỏi, con nào đẻ ra cũng thương cả. Mn đừng chỉ trích nhau nếu không hiểu hoàn cảnh của ng khác!#BẦU

3 Các câu trả lời

nếu là hỏi mình, đã có gái rồi thì đứa sau là gái hay trai đều đc. Mình dám chắc là ko mong có trai có gái cho trọn vẹn 🙃 đó là trả lời câu hỏi trên của bạn đó 😂 Thì mỗi người mỗi quan điểm thôi. Với mình, chính vì suy nghĩ phải có nếp có tẻ, phải có trai có gái nên phụ nữ ko bao giờ có đc quyền bình đẳng trong xã hội. 🙃 Sinh đc con gái xong mấy bà hàng xóm, dòng họ 2 bên ai cũng nói "giờ có con gái rồi, đứa sau thêm thằng con trai là đẹp" hoặc "con gái đầu lòng rồi sau này đẻ đứa sau thì có con gái phụ, đỡ đần, tốt quá còn gì"???🙄 Tự hỏi chớ, nếu đứa sau ko phải là con trai thì sao?🙄 đẻ tiếp khi nào có thì thôi à? phụ nữ là máy đẻ à?🙃 rồi ủa, tại sao đẻ thêm con trai là đẹp? đứa sau con gái thì xấu, ko đẹp sao??? rồi ủa? tại sao lại là con gái đầu lòng là phải phụ giúp? con trai ko giúp dc à??? 🙃thế nên, mình ko thích cái câu "ruộng sâu, trâu nái, ko bằng con gái đầu lòng", nó vô cùng ko công bằng cho con gái. Bữa thấy có mom lên bài kêu "mình buồn quá mấy mẹ ơi, hnay mình đi siêu âm, bs nói con gái"??? mình kiểu hở, what the??? 🙄tui đang đọc cái gì đây? 😂 Mình hỏi ngược lại bạn chớ, ví dụ bạn có con gái đầu rồi, đứa sau mong là trai nhưng lại là con gái thì bạn có chắc bạn sẽ yêu thương cả 2 đều như nhau ko? ko thiên vị bên nào ko? Và nếu đứa thứ 2 ko như bạn muốn thì bạn ngưng hay tiếp tục sinh nữa?? Có thể bạn làm đc nhưng có nhiều người họ ko thể làm đc đâu.😂 anyway, chỉ là quan điểm mình vậy thôi. thôi qua chơi game tiếp 😂

3y ago

mom ơi mom đọc cho kỹ cái bài mình viết đi, cái vd mom đưa ra nó ko có giống cái vd mình đề cập, con sinh ra mà ko thương nó á? mom hỏi câu nghe ấu trĩ quá mình ko biết tl ra làm sao. một lần nữa, đọc kỹ cái nội dung mình viết đi, hiểu r hẳn vô cmt nè!

chưa có thì lo thì mong con , có con trai rồi thì mong sau là con gái ,có gái rồi lại mong trai. phần đa chắc ai cũng vậy mà ck mình k hiểu sao có trai rồi cứ muốn trai tiếp

3y ago

bởi mình mới nói mong mỏi là chuyện bình thường, còn sinh ra là duyên mà, con nào ko thương, con mình mà ko thương thì mình ko bằng con gà con vịt luôn rồi. hehe, mình chỉ dị ứng mấy trg hợp siêu âm trai gái rõ ràng rồi còn vô than em buồn quá này nọ thôi, chứ lúc chưa cấn bầu mà họ mong mỏi thì họ cũng có tội tình gì đâu mà chửi họ

Quá đúng lun